Tuyển Chuyên viên Nhân viên Content Marketing

Tuyển Chuyên viên Nhân viên Content Marketing
I – MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
– Thực hiện viết, biên tập các bài viết giới thiệu sản phẩm, flyer, brochure,… và các nội dun – Tìm kiếm, dịch và tổng hợp các tư liệu về đào tạo và e-Learning. – Thực hiện các bài viết trên các kênh social – Nghiên cứu tìm hiểu các xu hướng content sáng tạo mới, phân tích đối thủ, thị trường từ đ mang lại hiệu quả cho thương hiệu – Cập nhật các xu hướng nội dung mới nhất, trend hot trên MXH để update tin tức kịp thời – Thực hiện viết, đăng tải nội trên các kênh Website, Fan Page, Linkedin, Youtube của Côn – Tham gia và các group cộng đồng và tương tác để duy trì hiện diện của Công ty trên mạn – Tiếp nhận, chăm sóc khách hàng qua các kênh digital. – Thực hiện các quảng cáo digital trên facebook, google. – Các công việc cụ thể khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
I – MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
Nam, tuổi từ 24 – 30, Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành chuyên ngành Marketing, năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. – Ngoại ngữ: Tiếng anh giao tiếp, đọc được tài liệu tiếng anh – Thành thạo tin học văn phòng, biết về các phần mềm thiết kế là một lợi thế – Am hiểu về Marketing, truyền thông và sales là một lợi thế – Có kiến thức sâu rộng về content, sáng tạo, nắm bắt nhanh các xu thế marketing – Kỹ năng viết bài, định hướng, nghiên cứu và tổng hợp thông tin tốt – Sử dụng thành thạo các kênh Facebook, Youtube, Email, hệ quản trị web – Biết sử dụng mức cơ bản các công cụ chỉnh sửa ảnh, infographic, biên tập video – Xây dựng và thực hiện content plan của tuần, quý, thángQUYỀN LỢI:
III – CHẾ ĐỘ
– Thu nhập:
+ Lương cơ bản: Cạnh tranh
+ Hoa hồng theo doanh số kinh doanh
– Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo luật Lao động Việt Nam hiện hành.
– Thưởng vào các dịp Lễ 2/9, 30/4…, Tết
– Chương trình sinh nhật hàng tháng với những phần quà độc lạ, những kỉ niệm khó quên khi làm việc tại Phố An Sinh
– Chương trình đào tạo được cập nhật thường xuyên, các chương trình nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ.
– Cơ hội thăng tiến rõ ràng.
– Chương trình du lịch gắn kết dành cho nhân viên và quản lý
– Chương trình chăm sóc sức khỏe định kỳ hàng năm
– Được ưu tiên mua sản phẩm do công ty phân phối với mức giá cực kỳ ưu đãi
– Các hoạt động tập thể: Teambuilding, Outing, Bóng đá, Tennis, Cầu lông hàng tuần.
– Cơ hội được đào tạo nâng cao kiến thức đáp ứng tốt nhu cầu công việc như các khóa: Đào tạo kỹ năng cơ bản cho nhân viên kinh doanh, Digital Marketing, Kỹ năng trình bày 1 dự án bất động sản, kỹ năng nắm bắt tâm lý nhu cầu khách hàng và các khóa học khác.
* Thời gian làm việc:
Thứ Hai – Thứ Sáu: 08H00 – 17h30 (Nghỉ trưa: 12H00 – 13H30)
Thứ Bảy: 08H30 – 12H00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *